TRÀ METHI - Ổn định đường huyết hiệu quả

45,000₫

Số lượng :

Với Trà Methi Ấn Độ, bệnh tiểu đường sẽ không còn là nỗi lo của nhiều người. Trà Methi Ấn Độ được xem như là một "insulin thiên nhiên” có tác dụng rất tốt trong ổn định đường huyết và giảm cholesterol

Tình hình bệnh tiểu đường hiện nay

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Ngày nay, mặc dù y học phát triển mạnh mẽ nhưng tỷ lệ người mắc các bệnh mãn tính như: Tiểu đường, bệnh đường huyết, tim mạch ... lại có xu hướng gia tăng theo từng ngày. Theo như số liệu thống kê thì có đến gần 64% người dân Việt Nam được phát hiện có khả năng mắc những bệnh trên.

BÁO ĐỘNG !

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Hiện nay, cứ 11 người trưởng thành sẽ có một người bị bệnh tiểu đường và cứ mỗi 6 giây thì trên thế giới sẽ có một người tử vong.

Trà Methi điều trị tiểu đường hiệu quả

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Với Trà Methi Ấn Độ, bệnh tiểu đường sẽ không còn là nỗi lo của nhiều người. Trà Methi Ấn Độ được xem như là một "insulin thiên nhiên” có tác dụng rất tốt trong ổn định đường huyết và giảm cholesterol.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Trà Methi Ấn Độ được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là thảo dược có độ an toàn cao và có khả năng ổn định đường huyết rất tốt.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ

Công dụng

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Ổn định đường huyết hiệu quả

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Giảm cholesterol, tốt cho gan và hệ tim mạch.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Giúp ngực phát triển đều đặn và săn chắc

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Tăng tiết sữa ở bà mẹ cho con bú.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Công dụng khác: Tăng khả năng ham muốn tình dục; Giảm đau; Giảm khó chịu do kinh nguyệt; Giảm các triệu chứng khó chịu ở thời kỳ mãn kinh; Trị viêm da, nhiễm trùng do vi khuẩn; Bảo vệ gan chống tác hại của rượu; Ngừa và chữa sạn thận.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ

Thành phần

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Galactomannan.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Chất đạm.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Flavonoid.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Saponin.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Các axit amin tự do (4-hydroxyisoleucine [0,09%], histidine, arginine và lysine).

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Glycoside.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Axit folic.

TRÀ METHI - Ổn định đường huyết hiệu quả

Cách dùng

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Cho 1-2 gói trà Methi vào 150 ml nước nóng (80-90°C), để từ 5-10 phút cho ngấm rồi dùng.

Hiệu dụng

 TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ

Các chứng nhận

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Là một trong số ít thảo dược được Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) cùng nhiều quốc gia nghiên cứu và sử dụng do có hoạt tính giúp hạ lượng đường trong máu rất tốt.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Công trình nghiên cứu thành công của Tiến sĩ Manoj Bhat - nhà khoa học của viện NCCS, Ấn Độ.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Công trình nghiên cứu thành công của Tiến sĩ Vũ Quang Huy - Đại Học Y Dược TPHCM, Việt Nam.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Được Tổ chức FDA (Mỹ) công nhận là thảo dược có độ an toàn cao (GRAS).

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ

Các lưu ý

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Nên thường xuyên kiểm tra chỉ số đường huyết, tập thể dục đều đặn và có chế độ ăn uống hợp lý.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Khi bắt đầu dùng, một số ít trường hợp sẽ bị đầy hơi, tiêu chảy, dị ứng. Đây là phản ứng bình thường. Nếu gặp trường hợp này, nên giảm bớt liều dùng lại và tăng từ từ sau đó, hoặc liên hệ với nhân viên của Công ty Methi để được tư vấn kỹ hơn.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Không dùng cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi và phụ nữ mang thai.

Bảo quản

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Để nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Xuất xứ: Ấn Độ

Tại sao chúng ta nên sử dụng Methi để ổn định đường huyết ?

(Đặc biệt cho tiểu đường Type 2)

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Sản Phẩm đã được WHO, FDA khuyên dùng hàng ngày (không tác dụng phụ)

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Đã có rất nhiều nghiên cứu và kiểm chứng trên thế giới về khả năng ổn định đường huyết rất tốt của Methi

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Hiện nay trên thế giới chưa có loại thuốc nào chữa hết bệnh tiểu đường, mà khi bị tiểu đường, chúng ta phải dùng thuốc cả cuộc đời => thuốc tây dùng trong thời gian dài luôn có tác dụng phụ (mặt dù ban đầu nó hạ đường huyết rất nhanh)

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Giá rẻ: Chỉ cần 45,000đ/hộp dùng cho 1 tuần

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ

Tại sao nhiều người sử dụng sản phẩm Methi Ấn Độ của Cty Methi ?

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Thương hiệu Methi bảo chứng cho Thảo Dược Methi trong thời gian qua

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Giá hợp lý, nhưng quan trọng là chất lượng của sản phẩm (Chú ý: không phải Methi nào cũng có khả năng giảm đường huyết)

TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ Hàng nhập từ Ấn Độ (Vùng Tây Bắc của Ấn Độ, nơi có khí hậu chệnh lệnh giữa ngày và đêm khá nhiều, cho ra loại Methi đặc biệt) - Nói không với hàng Trung Quốc

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 TRÀ METHI - ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT HIỆU QUẢ